Top các phần mềm diệt virus hiệu quả cho máy tính

Bảo vệ máy tính thoát khỏi sự tấn công của virus là điều hết sức quan trọng và được nhiều người quan tâm. Bởi vì chẳng ai muốn bao nhiêu công sức của mình bị phá hỏng bởi các loại virus cả. Đó chính là lý do vì sao người dùng máy tính phải lựa chọn ra những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay để sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lọc ra phần mềm hiệu quả nhất để chọn lựa.

Webroot SecureAnywhere AntiVirus

Đây là phần mềm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên rất được nhiều người tin tưởng sử dụng. Trước hết, phần mềm Webroot SecureAnywhere AntiVirus có kích thước nhỏ và hoạt động quét virus diễn ra nhanh chóng. Trong quá trình hoạt động của mình, phần mềm này cũng không gây tiêu tốn quá nhiều tài nguyên hệ thống cũng như sở hữu được nhiều tính năng tiên tiến. Webroot SecureAnywhere AntiVirus cũng được đánh giá điểm số hoàn hảo trong việc bảo vệ chống phần mềm độc hại.

phần mềm Webroot SecureAnywhere AntiVirus

Bitdefender Antivirus Plus

Về độ an toàn khi sử dụng, Bitdefender Antivirus Plus cũng được đánh giá rất cao bởi phần mềm này có trình quản lý mật khẩu và tính năng chống theo dõi. Phần mềm này có khả năng bảo vệ ransomware nhiều lớp và đặc biệt là tính năng Banking Protection để bảo vệ các hoạt động giao dịch tài chính trực tuyến của người dùng. Vì vậy, Bitdefender Antivirus Plus chính là lựa chọn rất tuyệt vời cho máy tính của bạn đấy!

McAfee AntiVirus Plus

Đây là phần mềm có khả năng bảo vệ cho hầu hết các thiết bị máy tính dù nó là mac OS, Android, Windows hay iOS. McAfee AntiVirus Plus luôn đạt điểm số rất tốt trong các bài kiểm tra tính năng bảo vệ máy tính. Nếu bạn muốn sử dụng một phần mềm có thể bảo vệ được nhiều thiết bị trong gia đình thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo nhất rồi đấy!

phần mềm McAfee AntiVirus Plus

Kaspersky Anti-Virus

Đây là phần mềm vượt qua rất nhiều thử thách tại các bài kiểm tra bảo vệ chống phishing, kiểm tra chặn URL độc hại hay kiểm tra chặn phần mềm. Phần mềm này còn có tính năng hỗ trợ trò chuyện trực tiếp hoặc qua điện thoại để người dùng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng phần mềm. Đây cũng là một phần mềm đáng để người dùng quan tâm và sử dụng.

Tải phần mềm Kaspersky Anti-Virus

Norton AntiVirus Plus

Norton AntiVirus Plus sở hữu rất nhiều tính năng để bảo vệ máy tính thoát khỏi sự tấn công của virus như tường lửa, sao lưu trực tuyến, quản lý mật khẩu cũng như bảo vệ chống tấn công exploit. Nhờ vậy mà phần mềm này luôn đạt được điểm số xuất sắc trong các bài kiểm tra. Vì đây là một phần mềm rất đắt tiền nên nếu như bạn có nhu cầu sử dụng và đủ điều kiện để chi trả thì hãy quyết định mua nó nhé!

phần mềm Norton AntiVirus Plus

ESET NOD32 Antivirus

ESET NOD32 Antivirus có chứa các tính năng bảo vệ máy tính trước sự tấn công của các loại virus phổ biến nhất hiện nay. Thành phần HIPS giúp cho máy tính chặn được sự tấn công hướng đến exploit cũng như trình quét UEFI có khả năng tìm thấy phần mềm độc hại trong firmware một cách nhanh chóng. Hơn hết, ESET NOD32 Antivirus là phần mềm có khả năng điều khiển thiết bị một cách toàn diện và rất hiệu quả.

Xem ngay: Phần mềm Office 365 mới nhất

Trên đây là top 6 phần mềm diệt virus hiệu quả nhất hiện nay mà người dùng máy tính có thể lựa chọn để cài đặt cho thiết bị của mình. Dù vẫn còn tồn tại một vài nhược điểm nhưng đây đều là những phần mềm thích hợp với đại đa số máy tính và giúp người bảo vệ tốt nhất cho máy tính của mình. Hãy lựa chọn một trong những gợi ý kể trên hoặc truy cập vào trang web nguyenquangcuong.com để tìm hiểu thêm thông tin và cài đặt phần mềm diệt virus hiệu quả nhất hiện nay nhé!

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

3 bình luận
 1. Avatar for Văn Tuấn Game
  Văn Tuấn Game nói

  hay đó bạn

  1. Avatar for Nguyễn Quang Cường
   Nguyễn Quang Cường Administrator nói

   Cảm ơn bạn đã ghé thăm website, chia sẻ bài viết để mọi người cùng biết nhé.

 2. Avatar for văn tuấn game
  văn tuấn game nói

  like ok ok ok