Tải phần mềm Office 365 mới nhất

Office 365, giải pháp phần mềm cung cấp bộ công cụ và phần mềm toàn diện, với khả năng bảo mật cao, vô cùng hữu ích với người dùng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu sơ lược về Office 365 đồng thời cũng chia sẻ các bước cài đặt một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Giới thiệu về Office 365

Microsoft Office 365 bao gồm Microsoft Office, SharePoint Online, Exchange Online và Lync Online tổ hợp trong một dịch vụ đám mây luôn được cập nhật. Giải pháp phần mềm Office 365 hỗ trợ người dùng cộng tác đơn giản, dễ dàng hơn ở bất cứ nơi nào với các đối tác trong và ngoài công ty một cách đơn giản và an toàn hơn.

Office 365 hỗ trợ hầu hết mọi trình duyệt như Firefox, Safari, Chrome. Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ cho cả người dùng trên các thiết bị di động như máy tính bảng iPad, điện thoại Blackberry của RIM,…

Ngoài ra, giải pháp phần mềm Office 365 cho phép khách hàng dễ dàng truy cập vào các chương trình Office có thể kể đến như: SharePoint, phần mềm quản lý email Outlook, hay phiên bản thu gọn của Word và Excel ở bất cứ nơi đâu mà không cần phải sử dụng đến các phần mềm chuyên dụng.

Nhờ vậy, giải pháp phần mềm Office 365 đã và đang trở thành người đồng hành bạn tin cậy của mọi người dùng. Do đó, không có lí do gì mà không bấm tải Office 365 miễn phí về máy tính của mình để trải nghiệm mọi tiện ích ngay trong tầm tay bạn.

Tải phần mềm Internet Download Manager mới nhất

Hướng dẫn cài đặt Office 365 chi tiết nhất

Bước 1: Truy cập vào www.office.com, nếu bạn chưa đăng nhập thì hãy đăng nhập.

Bước 2: Sau khi đăng nhập, chọn cài đặt office và tải đúng phiên bản 64bit hoặc 32bit theo máy của các bạn.

Bước 3: Nhấn vào chạy, nếu bạn thấy lời nhắc hiện lên hãy nhấn chọn có để tiến hành cài đặt.

phần mềm office 365

Bước 4: Nếu bạn thấy cụm từ “Bạn đã sẵn sàng! Office giờ đã được cài đặt” hãy chọn đóng.

tải phần mềm office 365

Các bạn nên mua bản quyền để ủng hộ nhà phát triển và để bảo vệ máy tính của các bạn tránh khỏi virus nhé.

Như vậy là bạn đã cài đặt xong bộ phần mềm office 365, nếu gặp vấn đề khi cài đặt thì đừng ngại để lại comment và mình sẽ hỗ trợ nhé.

Tải phần mềm giả lập BlueStacks mới nhất

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.