IOS 13.4 và các tính năng nổi trội hấp dẫn người dùng nhất hiện nay

Là một tín đồ của “nhà táo”, người dùng iphone chắc chắn không thể bỏ qua phiên bản iOS 13.4. Vậy iOS 13.4 có những tính năng vượt bật gì? Hãy cùng tìm hiểu để kịp thời khám phá chiếc điện thoại của mình sau khi nâng cấp lên phiên bản này nhé!

Có thêm 9 Emoji mới

Trong phiên bản iOS 13.3, Apple đã thiết kế tùy chọn “Tắt bàn phím emoji”. Tuy nhiên, tại phiên bản iOS 13.4, người dùng có thể chọn thêm rất nhiều nhãn dán mới vì hãng đã thêm 9 emoji rất sinh động.

có thêm 9 emoji mới

iPad được hỗ trợ chuột và trackpad

Với tính năng này, các iPad đều có thể dễ dàng kết nối với Magic Trackpad, Magic Mouse 2 hoặc chuột và bàn phím của bên thứ ba. Con trỏ hiện trên iPad sẽ thay đổi tùy thuộc theo từng tình huống để trở thành con trỏ thông thường hoặc con trỏ chọn văn bản. Tính năng này hoạt động phù hợp với các ứng dụng hiện có. Chỉ có một vài công cụ mới dành riêng cho nhà phát triển nhằm xây dựng các tính năng dành riêng cho chuột và trackpad.

Tham khảo: Thủ thuật chèn chữ vào video trên điện thoại Android

Ứng dụng Mail có thanh công cụ mới

Thanh công cụ mới này có đầy đủ các chức năng phổ biến như di chuyển, gắn cờ, trả lời và xóa mail. Đặc biệt, khi chọn chức năng trả lời thì sẽ xuất hiện ngay một bảng tùy chọn với đầy đủ các chức năng cần thiết cho việc sử dụng mail.

ứng dụng mail có thanh công cụ mới

Chia sẻ thư mục iCloud dễ dàng

Đây là tính năng vốn dĩ được phát hành cùng với Ios 13, tuy nhiên cho đến iOS 13.4 thì người dùng mới cười có thể trải nghiệm được nó. Đây là tính năng cho phép người dùng chia sẻ thư mục của mình đến người khác để kết nối một cách đơn giản hơn. Đây cũng chính là điều kiện để ứng dụng tệp trở thành một “đối thủ” của các ứng dụng lưu trữ khác.

Có thể mua mac OS & iOS cùng với nhau

“Nhà táo” tạo điều kiện để người dùng sở hữu phiên bản iOS miễn phí khi mua ứng dụng dành cho Mac của mình. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta có thể sử dụng chung các ứng dụng của iOS và iPadOS. Đây chắc chắn là tính năng tuyệt vời bởi người dùng sẽ có được trải nghiệm tốt nhất, có cảm giác như iOS và macOS gắn kết hơn rất nhiều.

Thay đổi bố cục Control Center trên các thiết bị cũ

Đối với các phiên bản iPhone vẫn sử dụng nút home thì việc thay đổi bố cục Control Center sẽ giúp cho các thiết bị này trông giống với các mẫu iPhone mới có Face ID.

ứng dụng mail có thanh công cụ mới

Với tính năng này, giao diện của iPhone sẽ khác đi một số chỗ. Các chỉ số pin nằm ở góc trên cùng bên phải còn thông tin nhà mạng sẽ nằm bên trái màn hình. Chiếc điện thoại của bạn dù là phiên bản iPhone thứ bao nhiêu thì trông vẫn rất “xịn” đấy!

Luôn luôn có sự xuất hiện của “Hey Siri”

Với tùy chọn “Hey Siri”, khi điện thoại bật dù đang bị che hay úp mặt xuống thì chiếc điện thoại của bạn vẫn sẽ luôn nói “Hey Siri”. Với các phiên bản iOS trước đây thì Hey Siri sẽ không hoạt động trong điều kiện kể trên. 

Ngoài ra, một tính năng khác liên quan đến Siri chính là tự quay đến màn hình chính. Ở các phiên bản trước thì hoạt động này người dùng phải tự thực hiện chứ không được thực hiện giúp như khi cài đặt iOS 13.4.

Tính năng mới của Apple Music

Khả năng xác định phần nhạc cụ của Apple Music sẽ được thực hiện khi cài đặt phiên bản iOS này. Nếu như một bài hát mà bạn đang nghe có nhạc cụ mở rộng thì lời bài hát xuất hiện trong Apple Music sẽ có thêm dấu ba chấm để người dùng biết được đó là đoạn nhạc không có lời bài hát. Nếu như dấu ba chấm này chuyển thành màu trắng thì có nghĩa là ca sĩ sẽ chuẩn bị hát. Quả thật đây là một tính năng rất thú vị và cực kỳ hay đối với những người có niềm đam mê với âm nhạc đấy!

Xem ngay: Cách lấy số điện thoại profile facebook bất kỳ

Với tất cả những tính năng của phiên bản iOS 13.4 đem lại cho chiếc điện thoại, chắc chắn người dùng cũng sẽ có được trải nghiệm tốt nhất. Nếu muốn lên đời ngay cho chiếc iphone của mình, chần chừ gì mà không nâng cấp phiên bản iOS 13.4 của Apple? Nếu có gì khó khăn cũng như thắc mắc, truy cập ngay website nguyenquangcuong.com để tìm hiểu thêm về các thủ thuật trên iPhone nhé!

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.