Tải Internet Download Manager mới nhất

Tải Internet Download Manager phiên bản mới miễn phí – phần mềm hỗ trợ tăng tốc download tốt nhất hiện nay với thao tác đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi bởi sẽ có rất nhiều thông tin hữu ích cho bạn đấy.

Đôi nét về phần mềm Internet Download Manager 6.37 Build 9

Internet Download Manager 6.37 Build 9 (hay còn gọi là IDM) là phần mềm hỗ trợ tăng tốc download mới nhất hiện nay có tốc độ gấp 5 lần bình thường. Với IDM, người dùng sẽ được trải nghiệm rất nhiều tính năng ưu việt, nổi bật phải kể đến: Khả năng tự động bắt link youtube, link tải mp3, mp4; Hỗ trợ download dữ liệu với đủ các định dạng (như MP4, MP3, EXE, DOCS, PPT,…); Đặc biệt Internet Download Manager có khả năng khôi phục và phục hồi lỗi khi gặp sự cố mạng, mất kết nối đột ngột trong quá trình tải.

Tải phần mềm unikey miễn phí

Ở phiên bản Internet Download Manager mới lần này được cải tiến và cập nhật thêm nhiều tính năng đột phá như: tải video Youtube, tải video Facebook, tải các bộ phim chất lượng HD với tốc độ cực nhanh.

Internet Download Manager 6.37 Build 9 còn có thể tích hợp trên các trình duyệt web nổi tiếng hiện nay như Google Chrome, Firefox hay CocCoc, IE, Micrsoft Edge …, giúp quá trình tải file với tốc độ “thần tốc”. Phần mềm cũng được hỗ trợ TLS 1.3 đầy đủ, góp phần nâng cao sự ổn định khi hoạt động.

Tải Internet Download Manager

Hướng dẫn cài đặt Internet Download Manager chi tiết

Bước 1: Ngay khi tải Internet Download Manager thành công, bạn phải kích hoạt tự động, giải nén và chạy file vừa tải xuống -> Chọn ngôn ngữ bạn sẽ sử dụng và nhấn Ok.

chọn ngôn ngữ

Bước 2: Nhấn tiếp tục.

cài đặt Internet Download Manager Mới Nhất

Bước 3: Chọn “Tôi chấp nhận…” và nhấn tiếp tục.

Internet Download Manager Mới Nhất

Bước 4: Click chọn vào đường dẫn cài đặt Internet Download Manager -> và nhấn tiếp tục.

Tải Internet Download Manager Mới Nhất

Bước 5: Nhấn tiếp tục để bắt đầu cài đặt.

tải Internet Download Manager

Bước 6: Nhấn hoàn thành.

Internet Download Manager

Bước 7: Làm theo hướng dẫn trong hình dưới và nhấn đóng.

cài đặt Internet Download Manager Mới Nhất

Nếu bạn gặp vấn đè trong lúc cài đặt, đừng ngại để lại bình luận hoặc liên lạc với tôi.

Tải phần mềm XAMPP mới nhất

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.