Tải phần mềm giả lập BlueStacks mới nhất

Tải BlueStacks, phần mềm giả lập Android trên PC miễn phí tốt nhất hiện nay. Với phiên bản mới nhất BlueStacks “mê hoặc” người dùng với nhiều cải tiến mang tính đột phá, vô cùng tiện dụng và chuyên nghiệp.

Giới thiệu về phần mềm BlueStacks

BlueStacks mang đến trải nghiệm hoàn hảo , đưa người dùng lạc vào thế giới game mobile mượt mà nhờ sử dụng ít bộ nhớ, CPU hơn đồng thời nâng cao hiệu suất đáng kể. Nhờ vậy, chỉ việc tải BlueStacks là bạn thoải sức chơi game mà không phụ thuộc vào cáp sạc khi điện thoại báo pin yếu hoặc phải bật  “Do Not Disturb” để không bị giết giữa trận chiến nữa.

Không chỉ hỗ trợ chơi game đỉnh cao, BlueStacks còn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những ai sử dụng nó vào mục đích công việc. BlueStacks có khả năng giữ liên lạc trên máy tính của người dùng mà không cần phải liên tục chuyển sự chú ý tới một thiết bị khác nhau.

Tải phần mềm Internet Downlod Manager mới nhất

BlueStacks mang đến mọi thứ mà bạn làm trên điện thoại và máy tính bảng vào hệ thống PC của mình. Chính sự liền mạch dễ dàng, thân thiện với người dùng, phần mềm BlueStacks được được đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy. Đặc biệt, phần mềm giả lập Android trên PC miễn phí tốt nhất hiện nay BlueStacks duy nhất được hỗ trợ bởi Intel Samsung Qualcomm và AMD.

Vậy thì không có gì do gì mà không download BlueStacks phiên mới nhất, để trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

Tải phần mềm Bluestacks

Hướng dẫn cài đặt BlueStacks chi tiết nhất

Bước 1: Tải BlueStacks về PC -> nhấn đúp chuột vào file để tiến hành cài đặt, lúc này giao diện màn hình sẽ xuất hiện -> Chọn Install Now để cài đặt BlueStacks trên PC.

cài đặt phần mêm BlueStacks

Bước 2: Quá trình cài đặt BlueStacks hoàn toàn tự động. Bạn chỉ việc đợi một lái cho tới khi hoàn tất -> chọn nút Complete để hoàn thành.

phần mềm BlueStacks

Bước 3: Ngay lần đầu sử dụng BlueStacks, bạn phải đợi vài phút để phần mềm load dữ liệu đến khi xuất hiện giao diện Welcome -> chọn mũi tên xổ xuống cạnh cạnh English (United States) -> tiến hành chọn ngôn ngữ cài đặt BlueStacks -> chọn Let’s Go.

phần mềm BlueStacks

Bước 4: Nếu chưa có tài khoản thì phải thực hiện bước tạo tài khoản BlueStacks. Ngược lại, nếu đã có tài khoản, bạn chỉ việc đăng nhập bằng tài khoản Google, nhập tên tài khoản của bạn vào ô Email or phone -> chọn Next để tiếp tục.

tải phần mềm BlueStacks

Bước 5: Tiến hành nhập mật khẩu vào ô Enter your password -> chọn Next.

tải BlueStacks

Bước 6: Tiếp đến là xác nhận số điện thoại bạn đang sử dụng, nếu không muốn có thể chọn Skip để bỏ qua.

Bước 7: Tiếp tục nhấn vào I Agree để đồng ý với các điều khoản sử dụng mà Google đưa ra

cài đặt BlueStacks

phần mềm BlueStacks

Bước 8: Giao diện chính của BlueStacks sẽ xuất hiện, bạn có thể tìm kiếm game, ứng dụng Android yêu thích để trải nghiệm ngay trên PC.

giao diện phần mềm bluestack

Bước 9: Sau khi tìm kiếm được game, ứng dụng Android yêu thích, bạn chỉ cần nhấn vào Install để bắt đầu quá trình cài đặt game, ứng dụng đó là vi vu trải nghiệm ngay trên PC.

Tải phần mềm Unikey mới nhất

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.