Google Entity Stacking làm sao cho đúng?

Đầu tiên cần tìm hiểu thông tin Google Entity là gì và Entity giúp ích gì cho công việc SEO?

https://googleentitystacking.com/dich-vu-tao-google-entity-stacking/

Sau khi đã tìm hiểu rõ Entity là gì và chắc các bạn cũng đã tham khảo vài nơi, tham khảo vài dịch vụ tạo Google Entity ở các diễn đàn, mình sẽ đưa ra vài tiêu chí để đánh giá 1 bộ Google Entity Stacking hoàn chỉnh.

Các Social tạo ra phải đồng nhất thông tin về NAP

 • Tên thương hiệu của doanh nghiệp
 • Địa chỉ doanh nghiệp
 • Số điện thoại

Các social sau khi tạo phải edit để Stacking với nhau

Chèn link liên kết chéo lẫn nhau, chỉ cần social A có liên kết đến social B C D và tương tự các social còn lại cũng vậy, dĩ nhiên không cần phải liên kết toàn bộ các social với nhau. Đa số các dịch vụ hiện tại mình chưa thấy ai làm tốt việc stacking các social với nhau cả. Có nhiều dịch vụ làm Entity 300 profile + social nhưng thực chất là dùng tool bắn link lên 300 social đó, mình đã check dự án vài bên làm, 300 link thì đc index chưa tới 1/3, còn lại noindex, thậm chí bị ban user, remove link(điều này rất nguy hiểm đối với những backlink đi trực tiếp về money site của bạn)

Xem thêm: Martin Splitt nói gì về các trang cuộn vô hạn được lập chỉ mục

Số lượng social vừa phải (tầm 50 là đẹp) và phải được index, và tuyệt đối là link 200 (HTTP Status Code 200).

Bộ sản phẩm của GG Drive cũng phải đồng nhất thông tin và dĩ nhiên là có stacking với nhau.

Hình ảnh up lên drive và GMB (google my business) phải có geotag tọa độ và keyword trong hình ảnh à Dịch vụ tạo Entity của mình có tặng 1 GMB đã tối ưu.

Video up lên Youtube dĩ nhiên có chèn link các sp Google và 1 ít social căn bản (không nên quá spam social ở phần mô tả video làm gì, vì cũng không tác dụng lắm).

1 social được cài IFTTT có Rss cùng chủ đề để auto đăng bài và chèn URL cần seo cũng như signal về website (sdt, brandkey, địa chỉ…).

Những site làm về chủ đề sức khỏe thì buộc phải có author, những site khác dĩ nhiên cũng cần thiết. Nếu bạn build 1 author chuẩn cho webiste, người đọc sẽ cảm thấy yên tâm hơi và dĩ nhiên là Google rất thích điều này, từ đó việc tăng độ trust trong mắt GG rất dễ.

Sau khi tạo xong Entity, phải tạo 1 bộ schema hoàn chỉnh phù hợp với doanh nghiệp để khai báo các social, các sản phẩm google…. Như là 1 tài sản thuộc về money site của bạn. Điều này giúp cho các bot của Google cào dữ liệu được nhanh hơn, sẽ nhóm hệ thống của bạn lại và có cái nhìn toàn diện hơn về “Entity – Thực Thể này

Tại sao nên chọn dịch vụ tạo Entity của Đàm Triệu Vinh?

Mình làm dịch vụ tạo Entity từ giữa cuối năm 2018, đã làm gần 100 bộ Entity cho các khách hàng lớn nhỏ, có cả cá cược.

Thời gian gần đây khá nhiều dịch vụ entity nổi lên, cũng seeding khá nhiều ở các group seo, mình có check sơ qua vài bộ thì làm tương đối không chuẩn, chủ yếu nhờ tool tạo 300, 600 social là nhiều, các social không stack với nhau, thậm chí không index được quá nửa, với chi phí bỏ ra cho các bộ ấy là quá đắt, không đúng giá trị thực tế, lướt qua toàn thấy 8tr, 15tr.

Hãy thông minh hơn khi tham khảo và sử dụng các dịch vụ tạo Entity trên thị trường. Đừng để mất 1 đống tiền rồi mang về 1 sản phẩm không hoàn thiện, chả cải thiện được rank và trust cho website được bao nhiêu cả!

Google Entity Stacking bên mình bao gồm

 • Bộ 50 social (mình đã lựa ra trong list 300 social) stacking với nhau trên 90% đồng nhất brand key, điện thoại, địa chỉ, công ty. Sau đó tạo schema cho bạn add vào header trang chủ.
 • Bộ Sp google stacking với nhau.
 • Có 2 gói 3tr5 và 6tr5, về nội dung chất lượng là như nhau chỉ khác là gói 6tr2 sẽ design giao diện site chính đẹp đẽ chỉnh chu, có thể show cho KH xem như 1 site vệ tinh.
google entity stacking
google entity stacking

Ngoài ra mình còn các dịch vụ khác như

 1. Cung cấp gói 100 backlink profile Tầng 1
  Tầng 2: 100 web2.0 về tầng 1
  Tầng 3: 300 blogspot về tầng 2 + tầng 1
  Giá 1tr200.
 2. Dịch vụ review fanpage đề xuất 5 sao fanpage 12k/review – nhận min 100 reivew, làm 4 ngày, BH 1 tháng.
 3. Auto Signal 247 3tr- mô hình bao gồm 6 platform

Fanpage, twitter, trello, blogspot, Gdoc, tumlr. Sẽ auto lấy bài từ các blog cùng chủ đề SEO (blog vn hoặc nc ngoài) share về. trong nội dung share, bạn có thể gắn sdt, địa chỉ, tên cty, keyword brand, hoặc gắn link cần seo (link money site hoặc link vệ tinh…). Sau đó các bài đc share ở 6 flatform đó sẽ đc share xuống tiếp.

 1. Xác minh Google map tặng kèm tối ưu map

 • Tối ưu thông tin trên map: geotag hình ảnh post map, 1 video 30s/map, nghiên cứu 10 từ khóa tối ưu cho map, tạo business site có nội dung
 • 1 Videos đc tối ưu up YTB 1p30s (để tạo backlink về map)
 • 1 bộ GG Stacking nội dung về Maps
 • Nhúng map vào 100 web 2.0 – Backlink tầng 2 từ 300 blogspot trỏ về 100 web 2.0 đó (có phí)
 • Hỗ trợ khai báo 1 schema chuẩn tối ưu cho websit

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

2 bình luận
 1. Avatar for Eric
  Eric nói

  Cho mình xin chi tiết giá cho gói này đi pro

  1. Avatar for Nguyễn Quang Cường
   Nguyễn Quang Cường Administrator nói

   Mình không làm dịch vụ này, bạn liên hệ với tác giả trong bài viết nhé.