Cách để tạo khách hàng tiềm năng và kết nối với khách hàng trên Facebook

Facebook đang tung ra các công cụ mới cho các doanh nghiệp để giúp tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn và kết nối với khách hàng trên nhiều nền tảng hơn.

Facebook đang tung ra các công cụ kinh doanh miễn phí và trả phí mới được thiết kế để giúp các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng mới và kết nối với họ theo nhiều cách hơn.

Ngoài ra, Facebook đã công bố các tính năng mới vào năm sau hiện đang trong quá trình thử nhiệm.

Dưới đây là tổng quan về tất cả các cập nhật mới và sắp tới của Facebook dành cho doanh nghiệp.

Cập nhật nhất vào quảng cáo để nhắn tin

Facebook đang cập nhật quảng cáo nhất để nhắn tin, khuyến khích mọi người kết nối với các doanh nghiệp thông qua Messenger, Instagram Direct hoặc WhatsApp.

Giờ đây, các doanh nghiệp có thể mời khách hàng kết nối thông qua tất cả các nền tảng nhắn tin nơi họ có thể trò chuyện, cho dù họ thuộc sở hữu của Facebook hay bên thứ ba.

Facebook không cung cấp danh sách chính xác, nhưng tất cả phải là danh sách bao gồm tất cả các ứng dụng nhắn tin có sẵn trên điện thoại thông minh.

Quảng cáo Facebook sẽ là ứng dụng trò chuyện dựa trên nơi có khả năng xảy ra một cuộc trò chuyện. Có lẽ điều đó có nghĩa là nó sẽ khởi chạy ứng dụng mà khách hàng sử dụng thường xuyên nhất.

Bắt đầu trò chuyện WhatsApp từ Instagram

Facebook đang linh hoạt hóa khả năng tích hợp của mình với việc tung ra một tính năng mới liên quan đến WhatsApp và Instagram.

Giờ đây, các doanh nghiệp có thể thêm nút nhất để trò chuyện trên WhatsApp vào hồ sơ Instagram của họ. Điều này có thể khuyến khích nhiều khách hàng kết nối với các doanh nghiệp hơn nếu họ thích WhatsApp hơn Instagram.

Xem ngay: Cách viết blog giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi

Yêu cầu báo giá trên Messenger

Một tính năng hoàn toàn mới từ Facebook sẽ cho phép các doanh nghiệp mời khách hàng yêu cầu báo giá.

Các doanh nghiệp có thể tùy chỉnh biểu mẫu yêu cầu của họ bằng cách chọn 4-5 câu hỏi để hỏi người tiêu dùng trước khi gửi tin nhắn.

Sau đó, khách hàng có thể nhanh chóng yêu cầu báo giá từ một doanh nghiệp trên Facebook bằng cách hoàn thành một bảng câu hỏi ngắn trên Messenger.

Tính năng này hiện đang được thử nghiệm với các nhà quảng cáo được chọn.

Tạo khách hàng tiềm năng trên Instagram

Facebook có kế hoạch thử nghiệm các công cụ trả phí và không phải trả tiền để giúp các doanh nghiệp nhỏ tìm kiếm và đủ điều kiện khách hàng tiềm năng trực tiếp trong ứng dụng Instagram.

Điều này sẽ tạo ra một trường hợp kinh doanh khác cho việc sử dụng Instagram và Facebook cho biết đây sẽ là một cách hiệu quả hơn về chi phí để tạo ra khách hàng tiềm năng so với các giải pháp hiện có.

Các tính năng trong thử nghiệm

Các tính năng sau hiện đang được thử nghiệm. Không có cửa sổ phát hành nào cho bất kỳ thứ gì trong số đó, mặc dù Facebook được biết là đã kiểm tra kỹ lưỡng những thứ này trước khi tung ra cho mọi người.

Xem thêm: SEO mũ trắng là gì? Ý nghĩa, chiến lược và kỹ thuật SEO mũ trắng

Cập nhật cho Facebook Bussiness Suite

Các tính năng này đang được thêm vào Facebook Business Suite, đây là một trang tổng quan dựa trên web miễn phí để quản lý hoạt động Facebook và Instagram ở một nơi.

  • Email: Facebook đang thử nghiệm khả năng quản lý email của các doanh nghiệp thông qua ứng dụng Hộp thư đến và gửi email tiếp thị lại từ Facebook Business Suite.
  • Trình quản lý tệp: Facebook Business Suite đang giới thiệu Trình quản lý tệp, một tính năng mới cho phép các doanh nghiệp tạo, quản lý và đăng nội dung.
  • Kiểm tra bài đăng: Facebook đang cung cấp tính năng kiểm tra bài đăng trong Business Suite để cho phép các doanh nghiệp kiểm tra và so sánh nhiều phiên bản của bài đăng để xem mọi người có nhiều khả năng tương tác với phiên bản nào hơn.

Tài khoản công việc

Facebook đang thử nghiệm một loại tài khoản khác được gọi là tài khoản công việc, cho phép người dùng có đầu óc kinh doanh đăng nhập và vận hành Trình quản lý doanh nghiệp mà không yêu cầu tài khoản cá nhân.

Các doanh nghiệp sẽ có thể quản lý các tài khoản này thay mặt cho nhân viên của họ và có quyền truy cập vào các tính năng cấp doanh nghiệp như tích hợp đăng nhập một lần.

Facebook có kế hoạch kiểm tra tài khoản công việc trong thời gian còn lại của năm với một nhóm nhỏ các doanh nghiệp. Tính khả dụng sẽ mở rộng vào năm 2022.

Bạn muốn doanh nghiệp của mình có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn trên Facebook thì đừng bỏ lỡ khóa học “Facebook Marketing du kích tiếp cận hàng ngàn khách hàng với chi phí bằng 0” này!
Giảm đến 40%
Deal

Cách thức tiếp cận hàng ngàn khách hàng tiềm năng trên Facebook với chi phí 0 đồng thông qua các công cụ Marketing Online mới nhất

Nhiều hơn Ít hơn

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.