TikTok ra mắt 8 tính năng mới cho video phát trực tiếp

TikTok đang nâng cấp khả năng phát trực tiếp của mình với việc bổ sung tám tính năng mới.

TikTok đang tung ra tám tính năng mới cho các buổi phát trực tiếp, bao gồm hỏi và đáp, hình trong ảnh, khả năng lên lịch phát trực tiếp trước và hơn thế nữa.

Trong năm qua, số lượng người phát và xem các buổi phát trực tiếp trên tiktok đã tăng gấp đôi.

Sự nhiệt tình của người dùng đối với nội dung trực tiếp đã khuyến khích công ty đầu tư vào các công cụ mới cho những người phát trực tiếp hỗ trợ khám phá, tạo và sử dụng video trực tiếp.

Dưới đây là tổng quan về tất cả các bản cập nhật được công bố.

Các tính năng mới cho tiktok livestream

Lên lịch trước

Người sáng tạo nội dung trên tiktok hiện có thể lên lịch, quản lý quảng cáo trước các buổi phát trực tiếp.

lên lịch livestream tiktok

Các luồng được lên lịch trước, được gọi là “sự kiện tiktok”, mang đến một cách mới để người sáng tạo kết nối với khán giả của họ và xây dựng dự đoán cho nội dung trong tương lai.

Hình ảnh trong hình ảnh

Các buổi phát trực tiếp trên tiktok hiện có thể được xem ở chế độ hình ảnh trong ảnh trên IOS và Android. Điều này cho phép người dùng tự do điều hướng thiết bị của họ trong khi sự kiến trực tiếp vẫn được ghim vào một góc ở cuối màn hình của họ.

Trực tiếp với một người bạn

Một tính năng mới có tên “Live Together” cho phép hai người dùng phát trực tiếp trên cùng một luồng.

Hỏi và đáp trực tiếp

Tính năng hỏi và đáp mới cho các buổi phát trực tiếp giúp người sáng tạo dễ dàng tương tác và trả lời câu hỏi của người xem trong thời gian thực.

hỏi và đáp trực tiếp

Live Q&A không phải là một tính năng mà nhiều hơn là một bộ công cụ cho phép người phát trực tiếp chọn, giới thiệu và trả lời các câu hỏi từ khán giả của họ trong khi phát sóng.

Luồng hàng đầu

Tiktok đang giúp bạn dễ dàng tìm và điều chỉnh các video trực tiếp một cách thuận tiện từ các trang dành cho bạn và đang theo dõi.

Các video phát trực tiếp sẽ sớm có thể được khám phá thông qua các trang danh mục bao gồm trò chuyện (Q&A), trò chơi, tài năng, thời trang và cuộc sống hàng ngày.

Xem thêm: Thủ thuật chèn chữ vào video trên điệnthoại Android

Chỉ định người điều hành

Trước khi phát trực tiếp, người sáng tạo có thể chỉ định một người mà họ tin tưởng để giúp họ kiểm duyệt bằng cách nhấn cài đặt ở bên phải của màn hình phát trực tiếp.

chỉ định người điều hành

Trong quá trình phát song, cả người dẫn chương trình và người trợ giúp đều có thể tắt tiếng và chặn người dùng để giúp luồng luôn vui vẻ và dân dã.

Trong tuần tới, tiktok sẽ bổ sung một cách để người sáng tạo và người kiểm duyệt tạm thời tắt tiếng người xem và xóa các bình luận có hại.

Bộ lọc từ khóa

Giờ đây, người sáng tạo có thể chặn bình luận bất kỳ từ nào họ chọn trong khi phát trực tiếp. Trong tab cài đặt của màn hình khởi chạy trực tiếp, người sáng tạo có thể tắt nhận xét hoặc thêm tối đa 200 thuật ngữ vào bộ lọc từ khóa để giới hạn những nhận xét đó trong cuộc trò chuyện.

bộ lọc từ khóa

Người dẫn chương trình và người kiểm duyệt có thể thêm các từ vào danh sách xuyên suốt buổi phát trực tiếp.

Xem ngay: Top phần mềm nghe nhạc trên máy tính thông dụng nhất hiện nay

Cảnh báo bình luận có hại

Trước khi để lại nhận xét mà tiktok phát hiện là có khả năng gây hại, người dùng sẽ được nhắc nhở xem xét lại cách người phát trực tiếp tiếp nhận lời nói của họ.

cảnh báo bình luận có hại

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.