Top các phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí đẹp nhất hiện nay

Với sự phổ biến của các trang mạng xã hội, người dùng chắc chắn sẽ có nhu cầu đăng tải hình ảnh của mình để chia sẻ với bạn bè. Vì vậy làm sao để có được một bức hình lung linh chính là điều mà rất nhiều người cần.

Ngoài các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại, phần mềm photoshop trên máy tính không chỉ đáp ứng được nhu cầu của mọi người một cách hiệu quả mà còn là lựa chọn phù hợp cho việc sử dụng các hình ảnh có tính thương mại. Vậy thì đừng bỏ lỡ top các phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp nhất hiện nay mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết này nhé!

GIMP

Sở hữu giao diện gần giống với Photoshop, phần mềm này chắc chắn sẽ quen thuộc nếu như ai đã từng sử dụng Photoshop. Tuy nhiên, những người tạo ra GIMP vẫn luôn nâng cấp các tính năng giúp cho phần mềm này trở nên khác biệt và giúp người dùng có thể sử dụng nó hiệu quả hơn thông qua nhiều thao tác khác biệt.

phần mềm GIMP

GIMP chính là lựa chọn hợp lý nếu như bạn muốn sử dụng một phần mềm xử lý hình ảnh đẹp mà lại miễn phí. Nhưng người dùng cần phải biết răng đây là phần mềm khá khó sử dụng vì nó không phổ biến tại Việt Nam nên người dùng không thể trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Xem thêm: Top các phần mềm diệt virus hiệu quả

Paint.NET

Với việc cài Windows 7 trở lên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Paint.NET để chỉnh sửa ảnh với những tính năng cơ bản nhất. Paint.NET chính là phiên bản được nâng cấp của trình sửa ảnh Paint. Vì vậy đây là phần mềm rất dễ để sử dụng ngay cả với những người không chuyên.

Dù vậy, Paint.NET vẫn có thể đáp ứng được kha khá nhu cầu chỉnh sửa ảnh của bạn chỉ với những tính năng đơn giản và dễ để sử dụng nhất.

Corel PaintShop Pro

Nếu bạn muốn sử dụng một phần mềm chỉnh sửa ảnh với những tính năng phong phú nhất thì Corel PaintShop Pro chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đây là phần mềm có thể giúp bạn thực hiện nhiều thao tác trên cùng một bức ảnh như thay đổi kích thước, tạo ảnh nghệ thuật…

Corel PaintShop Pro

Tuy nhiên để sử dụng hết tất cả các tính năng của phần mềm này thì người dùng cần phải mua phiên bản đầy đủ của ứng dụng. Tất nhiên bạn có thể sử dụng phần mềm này thử và sau đó quyết định mua nếu như cảm thấy thích và cần sử dụng nó.

Adobe Photoshop Elements

Nếu bạn muốn tìm kiếm một phần mềm giúp quản lý hình ảnh và video thì Adobe Photoshop Elements là một gợi ý hoàn hảo. Phần mềm này giúp cho người dùng dễ dàng phân loại chất lượng video theo từng mức độ.

Bên cạnh đó, người dùng cũng dễ dàng chia sẻ ảnh trực tuyến mà mình đã chỉnh sửa đến với người thân và bạn bè. Đương nhiên với những tính năng vượt trội này thì bạn cũng cần phải trả tiền để có thể thoải mái sử dụng phần mềm này.

Zoner Photo Studio

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí giúp người dùng có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa ảnh từ cơ bản đến nâng cao như chèn hiệu ứng, cắt ghép ảnh, chèn văn bản…

Zoner Photo Studio

Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp cho người dùng thực hiện các thao tác sắp xếp và tìm kiếm hình ảnh một cách dễ dàng. Việc chia sẻ hình ảnh qua các trang mạng xã hội cũng như email nhanh chóng và tiện lợi.

Photolightning

Với những người không chuyên về chỉnh sửa ảnh thì Photolightning là phần mềm phù hợp nhất. Những tính năng cơ bản sẽ được phần mềm này cung cấp đầy đủ để người dùng có thể thoải mái sử dụng. Tuy nhiên, nếu như muốn sử dụng phần mềm này lâu dài thì người dùng cần mua quyền sử dụng.

Với các phần mềm mà chúng tôi giới thiệu ở trên, hy vọng bạn có thể lựa chọn ra được ứng dụng phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện của mình!

Tải phần mềm Zalo

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.