Tải ứng dụng Grab

Ứng dụng Grab giúp bạn kết nối với tài xế nhanh chóng để có chuyến đi an toàn với mức phí phù hợp, gồm các hình thức di chuyển bằng xe máy, ô tô riêng và taxi. Ứng dụng Grab mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, thân thiện, bảo mật các dữ liệu cá nhân cho người dùng đồng thời có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau.

Tải phần mềm Driver Talent

Ứng dụng gọi xe Grab khá quen thuộc và phổ biến với rất nhiều người đi lại bằng xe ôm, taxi.

Sử dụng ứng dụng gọi xe Grab, bạn có thể dễ dàng thao tác bởi ứng dụng rất dễ sử dụng ngay cả với những người dùng ít kinh nghiệm nhất. Với 2 cú chạm, bạn đã có thể nhanh chóng đặt xe cho mình và không phải lo về giá bởi bạn đã biết trước số tiền phí và vị trí của tài xế được sắp xếp để đón bạn. Bạn chỉ cần chọn điểm đến và ứng dụng sẽ tính toán chi phí quảng đường giúp bạn.

Phần mềm tải video TikTok SnapTik

Ngoài ra, bạn còn có thể theo dõi vị trí của tài xế và biết trước thời điểm tài xế sẽ đến đón bạn. Bạn thậm chí còn có thể chia sẻ hành trình của mình với người thân để thêm phần an tâm trong chuyến đi. Đặc biệt, ứng dụng Grab không giới hạn thời gian hoạt động của các tài xế, bạn mở ứng dụng Grab thấy có tài xế quanh khu vực thì có thể đặt xe được. Tuy nhiên để có xe trong những khung giờ đặc biệt, bạn có thể đặt chuyến xe tương lai thông qua tính năng “Đặt xe tương lai”.

Tải ứng dụng Grab cho Iphone   Tải ứng dụng Grab cho Android

Những tính năng chính của ứng dụng Grab

  • Gọi và đặt xe ô tô, taxi, xe máy.
  • Thanh toán linh hoạt.
  • Hỗ trợ 24/7.
  • Giao diện trực quan, tiện dụng.
  • Cài đặt đơn giản.
  • Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành thông dụng hiện nay.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.