Tải phần mềm điều khiển máy tính từ xa RemotePC

RemotePC nằm trong danh sách các phần mềm hỗ trợ truy cập máy tính từ xa với cách thức hoạt động tương tự phần mềm Ultraview, phần mềm RemotePC cho phép bạn kết nối với máy tính kể cả khi không ngồi bên cạnh máy để ghi lại các phiên làm việc của máy từ xa, truyền file và tương tác với bạn bè. Phần mềm điều khiển máy tính từ xa RemotePC được đánh giá cao và thường được sử dụng khi cần chuẩn đoán lỗi và xử lý sự cố máy tính hay cần làm việc nhóm từ xa.

Phần mềm RemotePC có khả năng kết nối với một hay nhiều máy tính thông qua giao diện gọn gàng và cấu hình kết nối khá đơn giản. Ngoài việc bắt buộc tạo tài khoản, phần mềm RemotePC chỉ yêu cầu bạn tải file về máy tính và cài đặt để truy cập từ xa bằng cách gán tên và khóa truy cập cho ứng dụng.

tải phần mềm remotepc

Với phần mềm RemotePC, bạn sẽ xem và kiểm soát được máy tính từ xa như thể bạn đang ngồi trước máy vậy. Phần mềm RemotePC cung cấp nhiều công cụ giúp bạn kết nối từ xa để chuẩn đoán lỗi cho máy tính hoặc xử lý công việc với đồng nghiệp như trò chuyện, truyền tập tin hoặc quay lại phiên làm việc của ứng dụng theo định dạng file video AVI. Phần mềm RemotePC chạy trên các thiết bị Windows, mac, linux và android nghĩa là tất cả phần cứng của công ty bạn sẽ được bảo vệ.

Tải ứng dụng đặt xe Grab

Tải phần mềm RemotePC

Những tính năng chính của phần mềm RemotePC

  • Chat và chia sẻ file.
  • Quay lại phiên làm việc theo định dạng video AVI.
  • Truy cập âm thanh từ xa.
  • Xem và kiểm soát máy tính.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.