Tải phần mềm fake IP VPN Gate Client

VPN Gate Client hỗ trợ người dùng bảo mật khi kết nối vào mạng internet, người dùng có thể thiết lập ẩn địa chỉ IP, chọn vùng và quốc gia muốn sử dụng địa chỉ IP. Đặc biệt nó hỗ trợ tốt trong việc chặn thư rác, chặn theo dõi và mất thông tin khi duyệt web.

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm VPN Gate Client là một công cụ Fake IP tuyệt vời, miễn phí cho khả năng kết nối ổn định.

Xem thêm: Phần mềm Matlab R2019b

Hướng dẫn Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager

Bước 1: Các bạn nhấn vào link sau để tải phần mềm VPN Gate Client về và cài đặt.

Tải VPN Gate Client

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, khởi động phần mềm VPN Gate Client. Tại giao diện chính, bạn nhấn chọn VPN Gate Public VPN Relay Servers.

phan-mem-vpn-gate

Bước 3: Tiếp đến, phần mềm sẽ cho bạn danh sách các IP mà bạn có thể kết nối để fake IP. Bạn chỉ cần quan tâm đến các giá trị sau:

– IP Address (Hostname) : Địa chỉ IP
– Region : Quốc gia
– Uptime : Thời gian sống
– VPN Sessions : Số kết nối
– Line Speed : Tốc độ kết nối.
– Ping

vpn-gate

Qua những giá trị này, bạn sẽ biết được IP Adress đó thuộc quốc gia nào, Uptime của IP đó càng lớn nghĩa là độ ổn định của nó càng cao. Tuy nhiên, nếu có nhiều người kết nối có nghĩa là bạn sẽ phải chia sẻ kết nối cho những người dùng đó.

Tham khảo: RubyVPN

Bạn có thể nhấn Refresh IP để cập nhật IP mới liên tục.

Bước 4: Sau khi chọn được địa chỉ IP thích hợp, bạn nhấn Connect to the VPN Server để bắt đầu kết nối.

phan-mem-fake-ip

Bước 5: Sau khi đã kết nối thành công, bạn có thể kiểm tra địa chỉ IP mới của mình bằng cách truy cập trang whatismyipaddress.com.

check-ip

Bước 6: Nếu muốn ngừng Fake IP và trở về IP gốc của bạn, bạn có thể kích chuột phải vào VPN Gate Connection sau đó chọn Disconnect.

Tham khảo: Phần mềm Photoshop CS6

fake-ip

Trên đây là hướng dẫn Fake IP bằng phần mềm VPN Gate Client, với cách này bạn có thể sử dụng được bất kì những dịch vụ nào cấm IP Việt Nam một cách dễ dàng.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.