Những thủ thuật thú vị mà người dùng Iphone không thể bỏ qua

Nếu như bạn là người yêu thích sự mới mẻ và muốn chiếc điện thoại iPhone của mình trở nên thú vị hơn thì việc khám phá những thủ thuật mới mẻ là thật sự cần thiết. Đây cũng chính là cách để chiếc điện thoại của mình càng trở nên hữu ích hơn đấy! Hãy cùng khám phá nhé!

Điều khiển điện thoại iPhone bằng đầu

Có lẽ nhiều người sẽ bất ngờ với tính năng này của chiếc điện thoại quen thuộc đang cầm trên tay. Người dùng có thể thiết lập tính năng này chỉ với một vài thao tác đơn giản. Thứ tự cụ thể cho việc thiết lập hoạt động này như sau: Cài đặt – Cài đặt chung – Trợ năng – Điều khiển công tắc – Công tắc – Thêm công tắc mới – Camera. Đến bước này, người dùng chỉ cần chọn cử chỉ mà mình sẽ sử dụng ứng với từng chức năng cụ thể.

Sau khi thiết lập, người dùng có thể mở hoặc tắt chương trình nào đó bằng cách nghiêng đầu sang trái hoặc phải. Quả là một tính năng cực kỳ hay ho và tiện lợi đúng không nào?

Xem ngay: Những thủ thuật hữu ích cho các tín đồ Android

Cài đặt mỗi số liên lạc bằng mỗi kiểu rung khác nhau

Có thể bạn đã nghe và biết đến việc cài đặt chuông cho từng liên lạc có trong danh bạ. Nhưng mà chiếc iPhone bạn đang cầm còn có thể làm nhiều hơn thế. Ngoài cài đặt chuông, mỗi liên lạc còn có thể được cài đặt bằng các kiểu chuông khác nhau đấy!

Hãy làm theo bước này: Cài đặt – Âm thanh – Nhạc chuông – Rung – Di chuyển đến cuối danh sách – Kiểu rung mới – Sáng tác. Chỉ với các bước đơn giản đó thì người dùng có thể phân biệt được là ai đang gọi cho mình với mỗi kiểu rung tương ứng đấy!

Ẩn các ứng dụng không thể xóa

Nếu như bạn cảm thấy sự xuất hiện của quá nhiều ứng dụng trên màn hình rất khó chịu nhưng không thể xóa nó đi thì tính năng ẩn ứng dụng sinh ra để dành cho bạn. Chỉ cần truy cập vào phần Cài đặt chung và chọn phần hạn chế, sau đó bạn nhập mật khẩu và chọn ra các ứng dụng muốn ẩn đi là đó có thể thu gọn tối đa không gian cho màn hình của mình rồi. Bạn chắc chắn sẽ rất hài lòng với tính năng đơn giản nhưng lại rất hữu ích này ngay lập tức.

ẩn các ứng dụng không thể xóa

Khắc phục lỗi mất sóng di động

Không cần phải khởi động lại máy, người dùng iPhone hiện nay vẫn có thể khắc phục lỗi mất sóng bằng cách bật chế độ “Máy bay”. Chỉ với khoảng 3s để thực hiện thao tác là người dùng đã có thể giải quyết được vấn đề của mình rồi đấy.

Tăng tốc độ sạc 

Vấn là thao tác chọn chế độ “Máy bay”, người dùng iPhone có thể tăng tốc độ sạc pin trong trường hợp khẩn cấp. Sở dĩ nó có thể giúp cho chiếc điện thoại nạp pin nhanh chóng là bởi các hoạt động của dịch vụ wifi, SMS hay Bluetooth… đều bị vô hiệu hóa và không cần phải tốn quá nhiều năng lượng.

tăng tốc độ sạc

Xác định vị trí đang đứng có sóng mạnh hay yếu

Để biết được vị trí của mình có bắt được sóng điện thoại mạnh hay yếu, người dùng iPhone chỉ cần bấm theo cú pháp *3001#12345#*. Sau đó người dùng sẽ nhận được thông tin được hiển thị ở góc phía trên bên trái của màn hình. Nếu con số là gần bằng -50 thì khu vực bạn đang đứng có sóng ổn định. Nếu con số là -120 thì chất lượng sóng là không ổn lắm.

Xem ngay: Các tính năng nổi trội của IOS 13.4

Với những thủ thuật đơn giản trên, người dùng iPhone sẽ ngày càng sử dụng chiếc thoại của mình hữu ích hơn bao giờ hết. Đừng quên vận dụng những cách này để tăng cường hiệu quả trong việc sử dụng điện thoại nhé. Để khám phá thêm về thủ thuật iPhone, hãy truy cập website nguyenquangcuong.com để tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.