Tải ứng dụng Google Dịch

Google Dịch là ứng dụng do Google phát triển có khả năng dịch mạnh mẽ với độ chính xác cao. Ứng dụng Google Dịch hỗ trợ hàng trăm ngôn ngữ của các quốc gia trên thế giới, hoạt động mà không cần tác động của con người nhờ việc sử dụng công nghệ State of the art tiên tiến.

Thông qua ứng dụng Google Dịch bạn có thể dịch giữa 103 bằng cách nhập từ hoặc cụm từ. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng copy trong bất kỳ ứng dụng nào khác và dán vào, ứng dụng Google Dịch cũng sẽ tự động dịch theo lựa chọn của bạn. Trong trường hợp thiết bị của bạn không có kết nối internet, bạn vẫn có thể sử dụng tới 59 ngôn ngữ khác nhau.

Tải ứng dụng lịch vạn niên cho điện thoại

Một tính năng đặc biệt hữu ích nữa mà ứng dụng Google Dịch mang tới cho người dùng đó là dịch nhanh thông qua máy ảnh. Người dùng có thể sử dụng máy ảnh của mình để dịch nhanh văn bản, bên cạnh đó bạn cũng có thể thực hiện dịch bằng cách chụp ảnh văn bản với 37 loại ngôn ngữ hoặc bạn cũng có thể dịch nhanh bằng lời nói hai chiều, vẽ các ký tự thay vì sử dụng bàn phím. Gắn dấu sao và lưu các bản dịch để tham khảo trong tương lai với bất kỳ ngôn ngữ nào.

ứng dụng Google dịch

Để dịch từ hoặc cụm từ với Google Dịch, bạn chỉ cần chọn ngôn ngữ phù hợp và bắt đầu nhập từ cần dịch, kết quả dịch sẽ xuất hiện ngay lập tức sau khi bạn nhập mà không cần thao tác thêm. Hơn thế nữa, khi dịch một từ đơn nào đó, bạn sẽ nhìn thấy một từ điển đơn giản xuất hiện ở phía dưới, ám chỉ một phần của lời nmois cùng những biến thể của từ đó. Đối với hầu hết các bản dịch ngôn ngữ, bạn sẽ thấy đường link View Detailed Dictionary. Đường link này sẽ hiển thị thêm thông tin chi tiết về trang Google Dictionary với câu ví dụ hình ảnh,…

Tải phần mềm DirectX

Tải ứng dụng Google dịch cho Android và IOS

Google dịch cho Android    Google dịch cho IOS

Những tính năng chính của ứng dụng Google Dịch

  • Dịch giữa 103 ngôn ngữ trên thế giới.
  • Sao chép văn bản trong bất kỳ ứng dụng nào.
  • Hỗ trợ dịch ngoại tuyến.
  • Dịch nhanh thông qua máy ảnh.
  • Dịch bằng chế độ hội thoại.
  • Dịch chữ viết tay.
  • Tra từ điển nhanh trên di động.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.