Tải phần mềm Your Uninstaller

Phần mềm Your Uninstaller giúp đỡ triệt để nhất các phần mềm  đã cài đặt vào máy tính, thực hiện quét và loại sạch các mục liên quan đến chương trình bị gỡ bỏ. Phần mềm Your Uninstaller còn cho phép người dùng cập nhật các chương trình mới, kiểm tra độ tin cậy của chương trình cài đặt hay thực hiện việc dọn dẹp files rác, register, quản lý chương trình khởi động và nhiều tính năng khác nữa.

Phần mềm hẹn giờ tắt máy Auto Shutdown

Phần mềm Your Uninstaller loại bỏ tốt cài đặt của các ứng dụng sử dụng trên windows. Phần mềm Your Uninstaller cho phép loại bỏ cả những file cứng đầu nhất là chức năng Add/Remove Program tích hợp trên windows không làm được.

tải phần mềm Your Uninstaller

Phần mềm Your Uninstaller được đánh giá là công cụ hữu ích và tuyệt vời trong việc gỡ bỏ các cài đặt phần mềm lỗi thời trên máy tính, giúp bạn gỡ bỏ nhanh chóng những thành phần không cần thiết, giải phóng không gian cho ổ cứng.

Tải phần mềm Your Uninstaller

Tại sao người dùng lại muốn dùng chương trình thứ 3 can thiệp vào việc gỡ bỏ các ứng dụng được cài đặt trên máy tính thay vì sử dụng chức năng gỡ bỏ ứng dụng mặc định trên máy tính? Câu trả lời đơn giản là những ứng dụng này hỗ trợ gỡ bỏ tận gốc những phần mềm đã cài đặt.

Tải phần mềm sao lưu dữ liệu EasyBackup

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.