Tải phần mềm Remote Desktop Manager

Phần mềm Remote Desktop Manager được sử dụng cho mục đích kiểm soát các kết nối từ xa với các chức năng quản lý toàn diện các kết nối như bổ sung, chỉnh sửa, tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Những tính năng chính của phần mềm Remote Desktop Manager

Quản lý kết nối từ xa.

Phần mềm Remote Desktop Manager cho phép bạn tập trung tất cả các kết nối từ xa, tài khoản cá nhân và các thông tin vào một nền tảng duy nhất để dễ dàng theo dõi và kiểm soát. Qua đó cho phép bảo mật ổ đĩa, tăng tốc độ và năng suất hoạt động của hệ thống, làm giảm thiểu các rỉu ro gây ảnh hưởng đến máy tính.

Nhóm các Session vào các thư mục.

Phần mềm Remote Desktop Manager cung cấp khả năng tổ chức và sắp xếp các Session của người dùng vào các nhóm thư mục. Các nhóm này được theo dõi qua một bảng điều khiển và bạn cũng dễ dàng tìm thấy một nhóm cụ thể thông qua một bộ lọc mạnh mẽ trên chương trình. Đồng thời, nhóm thư mục và session được di chuyển dễ dàng đến những bộ phận khác nhau bằng việc kéo thả.

Tải phần mềm Visual Studio Code

Truy cập nhanh chóng thông qua menu trên khay biểu tượng.

Phần mềm Remote Desktop Manager cung cấp khả năng truy cập một cách nhanh chóng và các kết nối thông qua danh sách các menu trên khay biểu tượng. Người dùng có thể truy cập và kiểm soát các kết nối, xem các session, thay nguồn dữ liệu, truy cập bằng cửa sổ dòng lệnh, chỉnh registry, …

Hỗ trợ nhiều hệ điều hành.

Phần mềm Remote Desktop Manager có dung lượng nhỏ gọn, hoạt động nhẹ nhàng trên nhiều hệ điều hành như Windows XP/2003/Vista. Microsoft .NET Framework 2.

Tải phần mềm Remote Desktop Manager

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.