Phần mềm gửi Email hàng loạt STP Email Marketing

Phần mềm gửi Email hàng loạt STP Email Marketing hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch Marketing, tăng hiệu quả tiếp cận người dùng, doanh nghiệp một cách rộng rãi và nhanh chóng. Với phần mềm STP Email Marketing, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí triển khai các chiến dịch marketing mà vẫn đạt được mục đích.Tải phần mềm Wifi Scaner

Bên cạnh đó, phần mềm gửi email hàng loạt STP Email Marketing có giao diện gần giống với phần mềm Thunder Mailer và các phần mềm gửi email hàng loạt khác.

email marketing

Khi sử dụng phần mềm STP Email Marketing hay phần mềm Thunder Mailer đều giúp bạn tiết kiệm được thời gian thực hiện các chiến dịch marketing, đồng thời nâng cao tính hiệu quả của chiến dịch.

Các tính năng chính của phần mềm gửi email hàng loạt STP Email Marketing

  • Có khả năng lưu danh bạ theo tên, chức vụ, công ty, giúp phân loại email theo từng nhóm.
  • Phần mềm gửi mail hàng loạt STP Email Marketing hỗ trợ người dùng gửi email bằng nhiều tài khoản khác nhau, qua đó hỗ trợ lượt tiếp cận người dùng sẽ được tăng lên đáng kể.
  • Phần mềm gửi mail hàng loạt STP Email Marketing hỗ trợ người dùng tìm kiếm địa chỉ email tiềm năng trên Internet, giúp bạn có thể nhận biết được những đối tượng có mong muốn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình để có chiến lược chăm sóc khách hàng phù hợp.
  • Phần mềm gửi mail hàng loạt STP Email Marketing có tính năng lọc danh sách email chết, nhập xuất danh sách email từ file Excel, Text một cách dễ dàng.

Ngoài ra, phần mềm STP Email Marketing còn nhận được những đánh giá cao và được nhiều người dùng lựa chọn do giao diện thông minh, thân thiện, thao tác thực hiện nhanh. Tuy nhiên, khi sử dụng phần mềm STP Email Marketing, bạn nên tránh tình trạng lạm dụng quá, điều đó sẽ gây ra những phiền phức cho người khác và ảnh hưởng xấu đến hình ảnh doanh nghiệp của bạn.

Có thể bạn cần: Tải phần mềm Fb Checker

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.