Tải phần mềm gửi mail hàng loạt Thunder Mailer

Hiện nay, các doanh nghiệp đều cân nhắc việc lựa chọn phần mềm gửi email hàng loạt để nâng cao hiệu quả và chất lượng của các chiến dịch marketing. Phần mềm Thunder Mailer cũng đã nhận được những đánh giá cao từ người dùng.

Phần mềm gửi email hàng loạt Thunder Mailer sẽ giúp bạn gửi một lúc một nội dung tới nhiều email mà bạn cần. Trong đó, ở bất cứ lĩnh vực nào bạn cũng có thể sử dụng phần mềm gửi mail hàng loạt Thunder Mailer nhằm giúp quá trình gửi mail của bạn tiết kiệm thời gian, công sức và giúp công việc trở nên dễ dàng, đơn giản hơn. Phần mềm gửi mail hàng loạt Thunder Mailer có đầy đủ các tính năng cơ bản như phần mềm gửi mail hàng loạt Bulk Mailer, đó là khả năng loại bỏ các email trùng lặp, loại bỏ các email không tồn tại một cách tự động,…

Tải phần mềm Thunder Mailer

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm gửi mail hàng loạt Thunder Mailer

  • Phần mềm gửi mail hàng loạt Thunder Mailer giúp phân loại các email theo danh mục và lưu trữ thông tin người nhận như họ tên, địa chỉ, số điện thoại,…
  • Phần mềm gửi mail hàng loạt Thunder Mailer sở hữu giao diện đơn giản, thuận tiện, khoa học, giúp bạn có thể theo dõi được khách hàng đã gửi, thời gian gửi và tra cứu được các thông tin khách hàng của mình.
  • Phần mềm gửi mail hàng loạt Thunder Mailer giúp người sử dụng có thể theo dõi được những khách hàng đã đọc email của bạn, tính năng này giúp bạn có thể đánh giá được hiệu quả chiến dịch của mình, biết được những ai đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ để có chiến lược chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Phần mềm gửi Email hàng loạt STP Email Marketing

Phần mềm gửi mail hàng loạt Thunder Mailer là giải pháp Marketing hiệu quả mà các doanh nghiệp nên lựa chọn nhằm nâng cao chất lượng chiến lược tiếp thị, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng. Việc sử dụng phần mềm sẽ giúp tăng đối tượng tiếp cận, hỗ trợ cho việc kinh doanh, bán hàng đạt được kết quả cao nhất.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.