Không xây dựng backlink. Tại sao Google tát một hình phạt liên kết?

Một nhà tiếp thị tìm kiếm nổi tiếng không xây dựng liên kết trong năm năm đã nói rằng anh ta đã nhận được một hình phạt liên kết thủ công. Dan Petrovic đã bị sốc khi thấy trang web của mình bị mất xếp hạng cho tên thương hiệu của riêng mình.

Dan Petrovic, một nhà tiếp thị từ Úc đã nói rằng toàn bộ tên miền của anh đã nhận một hình phạt thủ công. Ông đã nói rằng bất kỳ liên kết đáng ngờ đã bị từ chối.

 

tai-sao-google-phat-lien-ket-web-khong-backlink-1

 

Tệp từ chối là một cách để nói với Google rằng một trang web không được liên kết với các trang spam cụ thể. Mục tiêu của tập tin này là để tránh bị phạt.

Dan petrovic, đã rất ngạc nhiên khi nhận được thông báo về hình phạt liên kết thủ công. Anh ấy đã rất ngạc nhiên vì trang web của anh ấy không xây dựng liên kết. Vì hình phạt, trang web đã mất index hoàn toàn.

 

tai-sao-google-phat-lien-ket-web-khong-backlink-2

 

Tại sao trang web không xây dựng liên kết bị phạt?

 

Dan đã nói rằng anh ấy không xây dựng bất kỳ liên kết nào trong năm năm, các bài viết của công ty anh ta tự tạo liên kết.

 

tai-sao-web-khong-xay-dung-lien-ket-bi-phat

 

Trong quá khứ, Google đã nói rằng họ bỏ qua các liên kết spam, các nhà tiếp thị tìm kiếm nói rằng anh ta đã từ chối các liên kết spam. Vậy tại sao Google ban hành hình phạt thủ công cho các liên kết quá cũ và có chất lượng kém.

 

Các câu hỏi về hình phạt này

 

Mọi người rất tò mò vì các liên kết đã cũ và thuộc loại dễ bị bắt, vậy ai đó ở Google lại phạt cơ quan này?

  • Google có đang bẻ khóa các liên kết spam từ quá khứ không?
  • Dejan SEO có phải là nạn nhân của một dương tính giả không? Một kết quả dương tính là khi Google xác định nhầm một trang web là một người gửi thư rác.
  • Có ai đó trong nhóm thư rác quá nhiệt tình?
  • Đây có phải là bằng chứng về sự thiên vị chống SEO tại Google không?

 

Xem thêm: 10 cách để Google lập chỉ mục trang web của bạn

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Nhắn tin Facebook Zalo: Quang Cường