Cách thực hiện nghiên cứu từ khóa cho SEO

Tôi chắc chắn rằng không cần lãng phí thời gian để giải thích với bạn nghiên cứu từ khóa là một trong những việc cần thiết của SEO, điều này có thể giúp bạn thành công trong con đường SEO của bạn.

Cũng không thiếu những bài viết hay cung cấp cho bạn những hướng dẫn rất chi tiết để nghiên cứu từ khóa một cách chuyên nghiệp, xếp hạng cao cho hàng ngàn cụm từ tìm kiếm được nhắm mục tiêu và cải thiện đáng kể luonnjgw truy cập của bạn từ google.

Nhưng đây là một cái nhìn khác: Mỗi hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn một bị hướng dẫn khác nhau.

Không phải một trong số họ hướng dẫn sai, đó chỉ là cách nhìn khác về việc thực hiện nghiên cứu từ khóa.

Nó sẽ thay đổi dựa trên:

  • Trang web của bạn (thẩm quyền, số lượng trang, chất lượng nội dung,v.v.)
  • Mục tiêu của bạn ( Branding, traffic, leads, sales )
  • Ngân sách, tài nguyên và thời gian của bạn.
  • Ngành của bạn và cạnh tranh.

Vì vậy, tôi sẽ đi một con đường khác và cung cấp cho bạn một khung nghiên cứu tù khóa có thể dễ dàng điều chỉnh theo bất kì mục tiêu và tài nguyên nào của bạn.

Tôi đảm bảo rằng các chiến thuật và phương pháp được mô tả dưới đây sẽ cải thiện đáng kể lưu lượng truy cập của bạn từ google.

Ít nhất tôi cũng đã tăng lưu lượng tìm kiếm cho blog này lên 2,4 lần trong một năm bằng cách thực hiện:

cach-thuc-hien-nghien-cuu-tu-khoa-cho-seo

1. Bắt đầu với các từ khóa hạt giống

Từ khóa hạt giống là nền tảng của nghiên cứu từ khóa của bạn. Chúng giúp bạn xác định đối thủ cạnh tranh của bạn.

Nếu bạn đã có một sản phẩm hoặc doanh nghiệp mà bạn muốn quảng cáo trực tuyến, việc đưa ra các từ khó hạt giống cũng dễ như mô tả sản phẩm đó bằng lời nói của bạn hoặc suy nghĩ về cách người khác có thể tìm kiếm nó.

Ví dụ: Giả sử bạn đang có một cửa hàng trực tuyến với các phụ kiện GoPro. Các tìm kiếm Google (từ khóa) mà trước tiên bạn nghĩ đến là:

  • Phụ kiện GoPro
  • Tiện ích cho GoPro
  • GoPro thêm – ons

Đó là một người không có sáng tạo phải không?

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn bắt đầu một trang web tiếp thị liên kết và bạn không biết nên chọn sản phẩm nào hoặc quảng cáo sản phẩm nào?

Thách thức của việc chọn một chọn một thị trường thích hợp là một hướng dẫn chi tiết. Nhưng nhìn chung, có hai cách để tiếp cận điều này:

2. Cách kiếm tiền đầu tiên

Bắt đàu từ việc khám phá các phương pháp kiếm tiền có sẵn. chọn một sản phẩm mà bạn thích. Ssau đó nghĩ đến các cách tìm kiếm mà mọi người có thể đang sử dụng để tìm thấy nó trong google.

Ví dụ: Amazon có một chương trình liên kết cực kỳ phổ biến. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần làm là duyệt trang web của họ cho đến khi bạn khám phá ra một sản phẩm mà bạn sẵn sàng quảng bá.

Một lựa chọn khác là tìm kiếm các trang web thị trường liên kết như ClickBank hoặc CJ, kết nối chủ sản phẩm với các chi nhánh.

cach-kiem-tien-dau-tien

Cuối cùng, chỉ cần xem lại các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang sử dụng và xem bạn có thể trở thành một chi nhánh hay không.

3. Cách tiếp cận xuống Niche

Bạn có thể bắt đầu với một từ khóa siêu rộng và thích hợp cho đến khi bạn thấy có cơ hội.

Ví dụ: Tôi sẽ chọn một lĩnh vực siêu rộng là âm nhạc trực tuyến. Công cụ keywords Explorer của Ahrefs mang lại cho tôi gần 5 triệu từ khóa từ khóa liên quan cho từ khóa đó.

cach-tiep-can-xuong-nice

Để giảm bớt thị trường, tôi cần tập trung vào các từ khóa dài hyown và cụ thể hơn có chữ “nhạc music”

Bạn có thể xem thêm: Cách tăng thứ hạng tìm kiếm cho Website năm 2019

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.