Tải ứng dụng ví điện tử ZaloPay

Ví điện tử ZaloPay được phát hành bởi zalo hỗ trợ chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán nhiều loại hóa đơn. Ứng dụng ZaloPay liên kết với hầu hết ngân hàng nội địa và nhiều thẻ thanh toán giúp bạn thực hiện các giao dịch an toàn và nhanh chóng.

Giới thiệu ví điện tử ZaloPay

ZaloPay không chỉ đơn thuần là một ứng dụng dùng để thanh toán, đây còn là ví điện tử đa năng, cho phép bạn quản lý các tài khoản ngân hàng của mình qua chức năng liên kết với nhiều loại thẻ, chức năng chuyển tiền và rút tiền nhanh chóng, tiện lợi cũng là ưu điểm của ứng dụng này so với các tiện ích cùng loại. Ứng dụng ZaloPay là ví điện tử có tính bảo mật cao và an toàn, tích hợp nhiều ưu đãi và trò chơi thú vị, tính năng lì xì vào dịp tết. Ứng dụng ZaloPay cho phép khách hàng thanh toán trực tuyến các loại hình dịch vụ internet, hóa đơn tiền điện, nạp tiền điện thoại cho thuê bao trả trước. Người dùng cũng có thể thanh toán các loại hóa đơn đúng kỳ hạn mỗi tháng và quản lý dễ dàng thông qua lịch sử giao dịch.

Tải ứng dụng Bluezone – Bảo vệ mình – Bảo vệ cộng đồng

Ứng dụng ZaloPay được xây dựng chuyên biệt để thỏa mãn mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và nhu cầu kinh doanh. Với các tiêu chí cung cấp nhiều dịch vụ thanh toán tiện lợi, nhanh chóng và an toàn, ứng dụng ZaloPay được phát triển nhiều tính năng độc đáo, chuyên biệt để đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng trong cuộc sống hiện đại.

Người dùng ứng dụng ZaloPay có thể thanh toán tiền điện, nước, internet,… đúng kỳ hạn hàng tháng. Quản lý tiện lợi thông qua lịch sử giao dịch đồng thời hỗ trợ rút tiền nhanh chóng về bất kỳ tài khoản ATM đã liên kết (trừ Credit Card) mà không giới hạn thời gian và số tiền rút về thẻ.

Tải ZaloPay cho Android    Tải ZaloPay cho IOS

Bên cạnh đó, bạn có thể chuyển tiền bằng ứng dụng ZaloPay chỉ bằng vài cú chạm, không bó buộc giờ hành chính, giao dịch 24/7

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng ZaloPay PC thông qua phần mềm giả lập trên máy tính.

Tải ứng dụng FPT Play cho điện thoại

Những tính năng chính của ứng dụng ZaloPay

  • Đăng nhập nhanh chóng bằng tài khoản zalo.
  • Chuyển tiền ngay tức thì cho bạn bè, người thân, chủ cửa hàng qua danh sách bạn bè.
  • Nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại với khuyến mãi thường xuyên.
  • Thanh toán dễ dàng và tiện lợi hơn tại các cửa hàng với tính năng quét mã QR.
  • Hỗ trợ quản lý, thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình,…mà không cần đến điểm thu phí.
  • Nạp tiền vào ví ZaloPay qua thẻ ATM nội địa hoặc nhận tiền chuyển từ bạn bè vào ví ZaloPay.
  • Rút tiền về tài khoản thẻ ATM đã liên kết mọi lúc mọi nơi.
  • Lì xì cho cả nhóm hoặc cá nhân với số tiền lì xì ngẫu nhiên hay bằng nhau kèm lời chúc ý nghĩa.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.