Tải phần mềm Sublime Text 3

Phần mềm Sublime Text 3 cung cấp chức năng soạn thảo và biên tập mã nguồn với thư viện plugin vô cung phong phú, đây là công cụ soạn thảo được đông đảo những nhà phát triển website, lập trình viên sử dụng và yêu thích gồm cả những người mới bước chân vào nghề lập trình. Bên cạnh đó, phần mềm Sublime Text 3 làm việc với đầy đủ các ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay.

Hướng dẫn tạo USB boot bằng phần mềm Rufus

Phần mềm Sublime Text 3 được nhiều người dùng biết đến là trình soạn thảo code chuyên nghiệp với khả năng hỗ tợ hầu hết các ngôn ngữ lập trình. So với phần mềm Notepad++ thì phần mềm Sublime Text 3 có vẻ mang đến nhiều ưu việt hơn, chất lượng cũng như trải nghiệm người dùng tốt hơn.

tải phần mềm Sublime Text 3

Phần mềm Sublime Text 3 cho phép người sử dụng thực hiện soạn thảo văn bản phức tạp để mã, đánh dấu và văn xuôi trên một giao diện làm việc hiển thị rõ ràng, màu sắc, cú pháp theo chuẩn cho mỗi ngôn ngữ lập trình.

Tải Driver Canon LBP 2900

Phần mềm Sublime Text 3 còn tích hợp kho plugin phong phú, tuyệt vời, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng kể cả người mới bước chân vào thế giới lập trình. Còn đối với những người đã thành thạo và muốn tìm một trình biên dịch C, C++ nhiều tính năng thì Bloodshed Dev C++ là lựa chọn phù hợp.

Tải phần mềm Sublime Text 3

Những tính năng chính của phần mềm Sublime Text 3

  • Trình soạn thảo code chuyên nghiệp.
  • Đánh dấu mã, văn xuôi.
  • Giao diện hiển thị rõ ràng.
  • Kho plugin tuyệt vời.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.