Tải phần mềm VX Student

VX Student là phần mềm giúp giáo viên và phụ huynh trong việc quản lý học sinh sử dụng internet từ việc ngăn chặn các website không phù hợp cũng như xem xon em của mình đã vào những địa chỉ nào. Phần mềm VX Student tạo cho học sinh một môi trường internet an toàn tuyệt đối, tránh được những hệ lụy xấu từ việc xem những website nội dung có hại.

tải phần mềm vx student

Trong thời đại CNTT phát triển như hiện nay, trẻ em hay học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường đều có điều kiện tiếp xúc với máy tính, internet và các trường học cũng tận dụng điều này cho công việc giảng dạy của mình đặc biệt là trong hoàn cảnh dịch bệnh hoành hành như hiện nay.

Tải phần mềm NotePad++

Hiện nay có nhiều phần mềm ra đời để hỗ trợ cho giáo viên cũng như phụ huynh giám sát việc học tập của con em mình vì học sinh sẽ sử dụng máy tính để thay cho bảng đen phấn tráng như khi học trên lớp và truy cập internet khi cần thiết. Vì vậy, không tránh khỏi việc học sinh sao nhãng, mất tập trung trong học tập.

Tải phần mềm VX Student

Thấu hiểu nỗi lo của các bậc phụ huynh khi phải bận rộn vì công việc không thể ở bên con em của mình mọi lúc cũng như các giáo viên đang phải giám sát học sinh học online. Bằng sự đầu tư chất xám vào dự án JOBOKO, anh Quân – một lập trình viên đã cho ra đời phần mềm VX Student giúp giáo viên và phụ huynh có thể giải quyết được nỗi lo này.

Có thể bạn cần: Ứng dụng kết nối Wifi miễn phí

Phần mềm VX Student giúp giáo viên và phụ huynh những gì?

  • Giáo viên quản lý, giám sát học sinh tập trung học tập hơn.
  • Phụ huynh có thể kiểm soát được con em của mình khi học online.
  • Tính năng lọc thông minh giúp trnahs các nội dung độc hại.

Các tính năng nổi bật cảu phần mềm VX Student

  • Xem danh sách các trang web, ứng dụng đang hoạt động.
  • Xem danh sách học sinh, mã lớp.
  • Theo dõi tiết học.
  • Chặn các trang web, phần mềm.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.